Skip to main content Skip to search

ĐẠI LÝ THUẾ- KẾ TOÁN ASC TAX

“Nghĩ lớn nhưng hãy bắt đầu từ việc nhỏ”

Theo Điều 20 Luật Quản lý thuế quy định: “Tổ chức kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế – Đại lý thuế là doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ có điều kiện được thành lập và hoạt động theo quy định của Luật Doanh nghiệp, thực hiện các thủ tục về thuế theo thoả thuận với người nộp thuế”.

Đại lý Thuế – Kế toán ASCtax

     Công ty TNHH ASC Lê Nguyễn (gọi tắt là: ASC TAX) được thành lập với chức năng là cầu nối của Doanh nghiệp và cơ quan thuế để tiết kiệm thời gian, chi phi và chia sẻ gánh nặng trong việc thực hiện các thủ tục về thuế. Là một trong những Đại lý thuế đầu tiên ở Việt Nam được Cục thuế cấp phép hành nghề Đại lý thuế. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và tư vấn của đội ngũ chuyên gia đầu ngành, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và giải quyết chuyên nghiệp các vấn đề liên quan đến thuế, kế toán và các vấn đề khác trong phạm vi cung cấp dịch vụ của chúng tôi.

Đại lý Thuế – Kế toán ASCtax “Giá trị của miềm tin”. Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự hài lòng và lợi ích của Quý khách hàng là yếu tố quyết định sự tồn tại, phát triển của doanh nghiệp và luôn cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ của Đại lý Thuế – Kế toán ASCtax. Đại lý Thuế – Kế toán ASCtax minh xin gửi tới các khách hàng dịch vụ sau:

Hiểu được điều đó ASCTAX  một công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, tư vấn chuyên về pháp luật doanh nghiệp, pháp luật về thuế, pháp luật về kế toán. Hiên ASC đang tư vấn thường xuyên  cho hơn 500 doanh nghiệp trên địa bàn Tp HCM vềcác lĩnh vực nêu trên.

Với đội ngũ hơn 20 nhân sự bao gồm: Luật sư, Thạc sĩ kế toán, chuyên viên pháp lý, kế toán trưởng, chuyên viên tư vấn Thuế nhiều năm kinh nghiệm và được Tổng Cục Thuế xác nhận đủ điều kiện về hành nghề tư vấn thuế sẽ giúp quý khách hàng hoàn tất các thủ tục pháp lý về thành lập doanh nghiệp và các thủ tục sau khi thành lập doanh nghiệp một cánh đầy đủ, chính xác, và giảm thiểu tối đa rủi ro pháp lý có thể xảy cho doanh nghiệp của mình.

ASC Tax ĐỒNG HÀNH CÙNG

Đăng ký thành lập doanh nghiệp
Dịch vụ văn phòng chia sẽ
Dịch vụ kê khai thuế
Tên miền, website, tổng đài, hóa đơn điện tử
Dịch vụ kế toán
Dịch vụ Thuế
Tư vấn Luật
Đăng ký thương hiệu

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

  • buildproplus
  • buildproplus
  • buildproplus
  • buildproplus

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

093 341 5959