ĐĂNG KÝ HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI DOANH NGHIỆP ĐANG TẠM NGƯNG

Trong kinh doanh, chắc hẳn doanh nghiệp sẽ có những lúc khó khăn hoặc lý do cá nhân nên không thể điều hành doanh nghiệp hoạt động trong một thời gian nhất định. Căn cứ theo quy định tại Luật Doanh nghiệp 2014 thì thời hạn tạm ngưng hoạt động của doanh nghiệp (DN) là 01 năm, có thể tiếp tục gia hạn nhưng không quá 02 năm. Tùy theo tình hình hoạt động của DN và chủ sở hữu, DN hoàn toàn có thể tạm ngưng và đăng ký hoạt động lại trước khi hết thời hạn tạm ngưng. ASCTax xin hướng dẫn quý khách hàng thủ tục xin cấp phép hoạt động lại DN như sau:

 Hồ sơ bao gồm:

­1. Thông báo về việc tiếp tục kinh doanh trước thời hạn đã thông báo

  1. Tờ khai thông tin người nộp hồ sơ
  2. Giấy ủy quyền người tiến hành nộp hồ sơ (nếu có ủy quyền)

Việc tiến hành hoạt động lại doanh nghiệp có thể sẽ khiến các chủ doanh nghiệp rơi vào những khúc mắc trong thủ tục hành chính, ASCTax tin rằng với đội ngũ nhiều kinh nghiệm của chúng tôi thì chỉ cần bạn tin tưởng ủy quyền, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện việc hoạt động lại doanh nghiệp mình một cách đầy đủ nhất.

Trên đây là những gợi ý ASCTax mang đến cho bạn để bạn dễ dàng hơn trong việc định hướng các bước tiến cho sự phát triển doanh nghiệp trong tương lai.

Nếu bạn cần thông tin hướng dẫn chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ ASCTax để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ: Officetel M-One, 35/12 Bế Văn Cấm, Phường Tân Kiểng, Q7, TP.HCM

Điện thoại: (028) 7305 5959, Hotline: 093 341 5959 – LÊ VĂN LÁY – Giám đốc

Email: info@asctax.vn