Skip to main content Skip to search

DỊCH VỤ KHAI THUẾ CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ khai thuế là dịch vụ thủ tục thuế chuyên nghiệp của Công ty ASC TAX.

Công ty ASC TAX sẽ thực hiện khai thuế tháng, khai thuế quý, khai thuế năm và quyết toán thuế.

Khi sử dụng dịch vụ khai thuế của ASC TAX, doanh nghiệp không còn bận tâm về thủ tục thuế, toàn bộ công việc khai thuế sẽ do Dịch vụ khai thuế chuyên
nghiệp của ASC TAX thực hiện.

Công ty ASC TAX đáp ứng đầy đủ các điều kiện để hành nghề kế toán và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán.

CHI TIẾT DỊCH VỤ KHAI THUẾ CỦA ASC TAX

Kê khai thuế hàng tháng đóng vai trò rất quan trọng trong doanh nghiệp, kê khai thuế hàng tháng tốt sẽ tạo điều kiện thuận lợi để quyết toán thuế cuối năm. Việc thực hiện khai báo thuế của doanh nghiệp phải vững vàng và mang lại hiệu quả cao. ASCTax cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ kê khai thuế hàng tháng tốt nhất, bao gồm:

 • Kiểm tra hóa đơn đầu vào – đầu ra cho quý khách hàng, đảm bảo hóa đơn lập đúng.
 • Lập báo cáo hóa đơn đầu ra – đầu vào theo chứng từ quý khách hàng cung cấp.
 • Tư vấn hợp lý, kịp thời thuế GTGT, TNDN
 • Nộp tờ khai thuế cho Chi cục thuế trực tiếp quản lý.
Liên hệ
 • Tại Việt Nam hiện nay, các quy định về chính sách kế toán, các quy định về chính sách thuế thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực thuế thì không thể nắm bắt kịp thời, thực hiện không theo đúng quy định. Dịch vụ khai thuế của ASC TAX sẽ giúp bạn thực hiện đúng quy định.
 • Bạn không muốn bận tâm về những hoạt động khai thuế, sổ sách kế toán, không muốn bận tâm về sự biến động của nhân viên kế toán của doanh nghiệp mình. Dịch vụ khai thuế ASC TAX của sẽ giúp bạn để bạn tập trung vào công việc chuyên môn chính.
 • Bạn không yên tâm và tin tưởng về họat động của phòng kế toán, bộ phận thực hiện công việc khai thuế, nhân viên kế toán của chính công ty mình. Dịch vụ khai thuế của ASC TAX sẽ giúp bạn kiểm tra và kiểm soát lại thông tin.
 • Nhân sự làm kế toán, khai báo thuế, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế hiện nay của công ty bạn còn yếu, chưa đáp ứng được yêu cầu công việc kế toán, khai thuế theo đúng quy định của pháp luật. Dịch vụ khai thuế của ASC TAX sẽ giúp bạn.
 • Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn không cần có nhân viên kế toán thuế tại công ty để thực hiện khai thuế, kế toán trưởng chuyên nghiệp tại công ty để tiết giảm chi phí.
 • Bạn là văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, bạn sử dụng dịch vụ khai thuế của ASC TAX để thực hiện các thủ tục thuế nhanh chóng và chuyên nghiệp.
 • Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, bạn không thể tường tận các quy định về thuế, kế toán của Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục kế toán, thủ tục thuế của Việt Nam, bạn nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ khai thuế của ASC TAX.
 • Doanh nghiệp bạn là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán, chưa có kế toán trưởng và đang cần chuyên viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực, bằng cấp để thực hiện dịch vụ khai thuế, tư vấn kế toán, hướng dẫn về hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán, kê khai thuế, và tư vấn các quy định của các luật thuế có liên quan. Dịch vụ khai thuế của ASC TAX sẽ giúp bạn.
 • Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, quy định về thuế thì làm như thế nào bạn có thể kiểm tra, đánh giá được nhân viên làm kế toán, làm báo cáo thuế, kế toán trưởng của doanh nghiệp bạn thực hiện các thủ tục kế toán, khai thuế đúng quy định? Bạn thuê dịch vụ khai thuế chuyên nghiệp để giúp bạn điều này.
 • Doanh nghiệp muốn một công ty dịch vụ khai thuế chuyên nghiệp, được thành lập và họat động theo đúng quy định của pháp luật, nhân viên kế toán có Chứng chỉ Kiểm toán viên/Chứng chỉ hành nghề kế toán và đăng ký hành nghề kế toán theo quy định, thực hiện toàn bộ công việc khai thuế của doanh nghiệp mình.
 • ASC TAX được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính.
 • ASC TAX đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định hiện hành để cung cấp dịch vụ khai thuế. Để được thực hiện dịch vụ khai thuế, công ty dịch vụ khai thuế phải có ít nhất hai người có Chứng chỉ hành nghề dịch vụ thủ tục thuế do Tổng cục thuế cấp.
 • Đến với Dịch vụ khai thuế của ASC TAX, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ khai thuế, sự bảo mật thông tin, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên dịch vụ khai thuế. Đội ngũ nhân sự dịch vụ khai thuế của ASC TAX am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn kế toán thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.
 • Dịch vụ khai thuế của ASC TAX được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ. Mọi sản phẩm dịch vụ khai thuế trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kiểm toán viên/Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo dịch vụ khai thuế cung cấp cho khách hàng chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.
 • Cho đến nay hàng ngàn doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụngdịch vụ khai thuế của ASC TAX. Khách hàng sử dụng Dịch vụ khai thuế của ASC TAX là các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, ban quản lý dự án, văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài.
 • Chất lượng công việc khai thuế khi sử dụng dịch vụ khai thuế của ASC TAX luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ.
 • Khi sử dụng dịch vụ khai thuế, nhân sự của ASC TAX sẽ tư vấn, giải đáp cho khách hàng các vấn đề liên quan đến các quy định về thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ.
 • ASC TAX sẽ cung cấp cho quý khách các báo cáo khai thuế chính xác và kịp thời, nhanh chóng hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay tại bất kỳ thời điểm nào khi quý khách yêu cầu.
 • Chi phí dịch vụ khai thuế khi sử dụng dịch vụ khai thuế của ASC TAX luôn thấp hơn nhiều lần so với thuê nhân viên kế toán thuế có đủ trình độ thực hiện.
 • Sử dụng dịch vụ khai thuế thì nhân sự chịu trách nhiệm thực hiện công việc kế toán thuế của quý doanh nghiệp luôn ổn định, quý khách hàng không còn bận tâm về việc biến động của nhân viên kế toán, họat động dịch vụ khai thuế của doanh nghiệp đã có một công ty dịch vụ khai thuế chuyên nghiệp đảm nhận.
 • Khi sử dụng dịch vụ khai thuế, nhân viên thực hiện dịch vụ khai thuế của ASC TAX luôn cập nhật đầy đủ và kịp thời các quy định về pháp luật, chế độ kế toán, quy định về các luật thuế hiện hành để tư vấn kịp thời cho quý khách hàng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.
 • Họat động dịch vụ khai thuế của ASC TAX thực hiện theo một quy trình khoa học, luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại công việc trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng dịch vụ khai thuế tốt nhất, đúng quy định nhất.
 • Phí dịch vụ khai thuế của ASC TAX được tính vào chi phí hợp lệ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp. ASC TAX sẽ xuất hóa đơn dịch vụ khai thuế hàng tháng cho quý khách hàng.
 • Khi sử dụng dịch vụ khai thuế, ASC TAX luôn song hành cùng quý doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh, luôn tìm nhiều phương cách hỗ trợ,chăm sóc quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng phát triển.

Phí dịch vụ sẽ khác nhau cho từng loại hình doanh nghiệp, và mức độ phát sinh hóa đơn.

Chú ý: Nếu quý khách hàng sử dụng trọn gói dịch vụ kê khai thuế và dịch vụ kế toán của ASCTax hàng tháng thì sẽ được miễn phí lập báo cáo tài chính năm và quyết toán thuế TNDN năm.

 

Hãy liện hệ với ASCTax để được tư vấn và báo giá cụ thể:

Địa chỉ: Officetel M-One, 35/12 Bế Văn Cấm, Phường Tân Kiểng, Q7, TP.HCM

Điện thoại: (028) 7305 5959, Hotline: GĐ Lê Văn Láy – 093 341 5959

Email: ketoan@asctax.vn

093 341 5959